Có mẹ nào bầu 38 tuần khó thở ko ạ?

Ủa mn ơi, mn cho e hỏi, lúc bầu 38w có ai hay khó thở như e ko ạ? S dạo này e cứ kiểu bị hụt hơi, khó thở thế nào í. Nhất là buổi tối ngủ, là e có trọn gói đi tiểu đêm, chuột rút, khó thở, đau háng. Buổi sáng cũn nhiu đó, chỉ ko có chuột rút thôi, dạo này còn thêm tiêu chảy dù chỉ ăn cơm nhà. Haizzz nhìn e phờ phạc quá thể r cm ơi. E có cần đi khám ko ạ?

2 Các câu trả lời

Khó thở khi mang thai tháng cuối là do nội tiết tố, vs tử cung to dần để đủ chỗ chứa em bé. Lúc này, tử cung sẽ chèn ép, gây áp lực lên cơ hoành, khiến cho việc hít thở của mh bị cản trở đó mom. Mom nên tập thể dục mấy bài yoga hay thiền vừa được luyện tập hít thở sâu, thở đều; vừa tốt cho tinh thần và sức khỏe. Đổi tư thế nằm, ngồi khi cảm thấy khó thở. Nên ngồi thẳng, đưa vai về phía sau để hít thở sâu hơn.

sắp lót ổ rồi nè. chúc mom mẹ tròn con vuông nhé