Thai 36 tuần ít đạp có nguy hiểm ko?

Cm thai 36w cho e hỏi có phải giai đoạn này bé sẽ ít đạp hơn ko, s bữa h e đếm thai máy thì thấy con ít đạp hơn vs buổi tối con cũn nhúc nhích nhẹ hơn nữa, chứ mọi khi là đạp tung trời e ko ngủ đc luôn. E có cần đi kiểm tra ko, hqa e khám thì bsi nói ổn. E có thói qen ăn chay 1 tháng 10 ngày, ko biết có ảnh hưởng gì đến con ko cm nhỉ?

Thai 36 tuần ít đạp có nguy hiểm ko?
7 Các câu trả lời

Cân nặng của bé có lớn quá ko mom, cân nặng thai nhi quá lớn có thể làm tử cung trở nên chật chội làm bé ít đạp hơn. Hoặc là đầu bé đã quay xuống dưới và xuống sâu gần tử cung hơn, việc vận động với bé lúc này trở nên khó khăn. Vs nữa mom ăn chay sẽ làm giảm nồng độ đường trong máu khiến bé ít cử động hơn nè. Mom có thể đi khám để yên tâm hơn nha

thai lớn k gian chật chội bé sẽ ít đạp hơn nè m. m theo dõi bé có máy là đc nha

m đừng lo lắng quá gđ này do bụng mẹ đã chật chội nên bé thg chỉ gò thôi

đúng là giai đoạn này bé sẽ ít đạp hơn í m..

giai đoạn này bé sẽ ít đạp hơn m nhé

vậy chắc k đâu m bé vẫn đạp là đc

Lo thì nên đi kiểm tra nha Mom