Mang thai 6 tuần bị ra máu nâu có nguy hiểm ko cm?

E tập đầi nhờ cm tư vấn. E bầu 6w r, tối qa e có qan hệ vs ck đến sáng nay thấy ra 1 ít máu nâu nhưng đến giờ e ko bị đau bụng hay khó chịu, chỉ có cảm giác buồn nôn vì e bị ngén từ lúc mang thai đến giờ. Sáng giờ e cũn ko dám đi lại nhìu chỉ nằm án binh bất động trên giường và ko thấy máu ra nữa. E có cần đi khám ko cm ? #xinykiencacmom

8 Các câu trả lời

Nếu ko có dấu hịu như sốt, mất ngén, đau bụng, ra máu nhìu thì ko cần lo nhưng để đảm bảo thì mh nghĩ mom nên đi khám cho yên tâm. Có thể do qan hê mạnh nên ảnh hưởng đến thai, bsi sẽ kiểm tra nếu cần có thể phải đặt thuôc nha mom. Còn bây giờ mom nên hạn chế đi lại, làm việc nặng. Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, uống nước nhìu. Vệ sinh sạch sẽ vùng kín thường xuyên và cẩn thận

Ra máu trong bất cứ giai đoạn nào của thai kỳ cũng là dấu hiệu k tốt mom nè, nên đi khám. Mom cũng dừng qhe luôn đi chứ mới 6w mà qhe là rất k tốt cho e bé. Các bà bầu ng ta còn kiêng k gần ck tới sau sinh mấy tháng cơ. Máu nâu mà ra có thể là động thai hoặc viêm nhiễm vùng kín, bị polyp ctc

m nên đi kiểm tra nhé..

nên đi khám m nhé

đi khám ngay m ơi

nên đi khám nha m

nên đi khám ạ

Nên đi khám Mom