Thai 39 tuần có nên đi bộ ko cm?

Các chị cho e hỏi, e có thói qen buổi tối đi bộ cùng ck khoảng 30 phút mỗi ngày. E đi gần nhà thôi, e đi đoạn đường ngắn mà tạo e đi từ từ nên nó lâu, chủ yếu để hít thở vs dễ đẻ hơn. Mà nay e 39w e, bụng tuột cũn dữ r, người thì phù lên hết, e ẩm. Nên e cũn hơi bâng khuâng ko biết có nên đi nữa ko, vì sợ e bé khó chịu ạ

5 Các câu trả lời

Đi bộ tháng cuối thai kỳ là cách tốt nhất để giải phóng năng lượng, giúp tinh thần mẹ bầu thoải mái hơn. R tăng tính linh hoạt của các khớp xương chậu. Giúp việc sinh nở sẽ diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nên 39w mà mom cảm thấy mh vẫn đi đc thì nên đi nha mom. Mh đi chậm lại, tập một vài động tác khởi động trước cũng như sau khi đi bộ. Có thể xoay nhẹ cổ chân, cổ tay, khớp vai.

Đi bộ những tuần cuối thai kỳ rất tốt m nhé. Nếu sức khoẻ m tốt vẫn đảm bảo được và m cảm thấy có thể đi được thì m đi, còn không thì nghỉ ngơi nhé. Đi quanh nhà cũng được

nên đi nha mom, mom đi bộ sẽ dễ sinh rồi mom văn, kích thích núm vú cũng dễ sinh mà sau bé cũng dễ ngậm vú để ti nữa

mẹ mệt thì k nên đi nữa m ơi.. mẹ khoẻ con mới khoẻ nè..

nếu mệt thì đi ít hơn mom ạ