Siêu âm đầu dò có đau không các chị?

Các chi ơi, hqa e mới đi test nước tiểu ở phòng khám, bsĩ báo e có thai r nhưng vẫn còn hơi mờ nên hẹn tuần sau mới siêu âm đầu dò đc. Em nghe nói siu âm đầu dò là thọc cây vào trong phải ko các chị? Như v có đau lắm ko ạ? Mh phải siu âm đầu dò đến lúc đẻ luôn phải ko ạ? E nhát mấy cái này lắm, mới tập đầu nên nhờ các chị chia sẻ kinh nghiệm vs e ạ

Siêu âm đầu dò có đau không các chị?
11 Các câu trả lời

Cái này k đau mom ơi chỉ là nó hơi nhột nhột xíu thôi, tùy người mà sẽ thấy khó chịu hay k. Mình hồi đó khám phụ khoa cũng siêu âm đầu dò mà bác sĩ mát tay làm nhẹ nhàng nên k thấy gì hết. Vì thai còn nhỏ nên cần siêu âm đầu dò thay vì siêu âm bụng để xác định vị trí chính xác của thai nhi rồi sau đó là đánh giá tim thai ở tuần thứ 6-8. Mom thả lỏng là k sợ gì hết nha.

Cái này mình cũng chỉ siêu âm có 1 lần đầu tiên thôi mà gái, nó hơi khó chịu 1 tí tí thôi chứ ko đau đớn gì đâu. Quả chọc mũi lấy mẫu mới đau chứ cái này ko đau tí nào luôn á. Em cứ thả lỏng ra, bác sỹ siêu âm tí là xong ấy mà. Với cả phải siêu âm đầu dò thì dễ phát hiện thai ngoài tử cung hơn siêu âm ổ bụng. Chúc mừng gia đình có tin vui nhé

Ko đau đâu mom, lúc đưa vào hơi khó chịu chút nhưng mom cứ thả lỏng ng đừng gồng bsĩ dễ qan sát thì mới xong sớm đc. Cái này là để kiểm tra thai có vào tử cung chưa á mom vs tuần 6,8 thì đánh giá tim thai của bé nè. Mh chỉ siu âm đầu dò mấy tuần đâu thôi, sau đó là siu âm ngoài bụng. Trc khi siu âm mom nên đi vệ sinh nha

Thỉnh thoảng mới siêu âm đầu dò thôi mom ko fai lúc nào cũng v đâu, chỉ hơi khó chịu chút chút à ko đau đâu, mom đừng gồng lên vì càng gồng cầng đau, cứ thư giãn người là đv

Siêu âm lúc thai nhỏ thôi bạn. Thai lớn thì siêu âm bt. Khi siêu âm Mom đừng gồng người, thả lỏng. Nói chung cũng hơi khó chịu chút nhưng cũng nhanh ak Mom

siêu âm đầu dò khi mới có, sa thường k thấy mới sa đầu dò thôi m.k sao đâu m, hơi khó chịu xíu thôi nè

Tuỳ vào bác sĩ làm thôi mom mom thả lỏng sẽ không sao đâu mom ạ chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Ko đau mom ơi, có cái nhột do đưa dụng cụ đo vào âm hộ mình, nhẹ nhàng lắm

chỉ s.â đầu dò luk chưa rõ thôi sau thai lớn thì ko cần thiết đâu mom,

ms lần đầu cảm thấy thốn xíu m mấy lần sau bt ak