Siêu âm đầu dò có đau không các chị?

E trễ kinh tới nay là 5 ngày rồi, sáng nay quyết định thử que thì ra 2 vạch đậm như này. E nên đi đến bệh biện xin khám hay xét nghiệm máu hay là siu âm ạ. Vì lần đầu đc 2 vạch nên ko biết hết. Máy mom có kinh nghiệm chỉ em vs. Mà e tìm hiểu thấy bảo lần siêu âm đầu là siêu âm đầu dò gì phải k cm, siêu âm đầu dò có hại không cm, cái que đó đưa vô có đau hay ảnh hưởng e bé k ạ

Siêu âm đầu dò có đau không các chị?
9 Các câu trả lời

Hồi đó mình đi khám phụ khoa bs cũng cho siêu âm đầu dò thì phát hiện bị viêm lộ tuyến. mà bác làm êm ru k đau tí nào. thư giãn thoải mái là k có cảm giác gì luôn mom. Phương pháp siêu âm này có tác dụng xác định tình trạng mang thai sớm chính xác hơn siêu âm bụng bt, nó k gây hại gì cho e bé đâu nè

Thai nhỏ nên siêu âm đầu dò nha Mom. Mom thả lỏng tinh thần và cơ thể ra thì ko đau lắm, hơn thốn 1 tí thôi

m nên đi siêu âm nè, siêu âm đầu dò hơi thốn xíu, nhưng k sao đâu m.

Tuỳ cảm nhận của m thôi. Như mình thì thật sự sợ đến già

nếu khám dk thì yên tâm hơn mom ạ

đỡ hơn khám trong nhiều m ạ..😆😆

2y ago

mình 38w,mới bị khám trong, đau,thốn,Hic...

hơi tức tức thôi m

Cũng bt k gì cả

xng beta nhé