Siêu âm đầu dò có tốt ko

Chào các chị, em mới có bé lại sau 4th sẩy tự nhiên. E trễ kinh đc 2 tuần rồi mà chưa dám đi khám, vì đợt trước e bị ám ảnh nhiều người nói siêu âm đầu dò nhiều ko tốt( e siêu âm 5 lần ạ) Cho e hỏi khi nào e nên đi khám và siêu âm đầu dò có ảnh hưởng gì ko ạ

21 Các câu trả lời

Siêu âm thực chất không ảnh hưởng đến em bé . Tuy nhiên nên đi khám theo chỉ đinh bác sĩ là hợp lý rồi không nên đi quá nhiều . Mẹ có thể tham khảo trên mạng các bài viết về các mốc khám thai quan trọng để hiểu hơn nha

Đợi tầm 2 3w nữa đi siêu âm bth đi mom. Bs khuyên k nên siêu âm đầu dò., chỉ khi thai bé quá đi khám mà muốn bk sớm bs mới siêu âm đầu dò thôi

Ko nên m ơi 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Nếu siêu âm bt k thấy mới cần siêu âm đầu dò, còn nếu tầm 6-8w mà có tim thai, siêu âm phôi đã vào tử cung thì SA đầu dò làm j

thử que chưa mom.. mom like ảnh dự thi giúp mình xíu nha..😘 https://community.theasianparent.com/booth/900660?d=android&ct=b&share=true

Thử que trước rồi đi sa bt nha m. Khi siêu âm ko thấy hoặc chưa chắc chắn vào tử cung thì mới sa đầu dò.

đợi mấy tuần rồi đi s.am m ạ. nếu k thấy thai hay ntn đấy thì ngta mới chuyển sang đầu dò

Bn oi cho mik hỏi là bn bi say thai bn kế hoạch sau 4tháng mới thả hay sao ạ

tại sao phải s.a đầu dò ta lúc trước mình trễ kinh 1 tuần đi khám chỉ cis s.a thôi

thử que và đợi trễ lâu 1 chút thì đi khám sẽ k bị sa đầu dò đâu ạ