Mới có bầu có nên siêu âm đầu dò không?

Vc e thả neo đc hơn 10 ngày r, sau bn que thử thai thì đã có 1 cây có 2 vạch như vạch kia khá mờ. E có đi khám ở phòng khám nhưng chỉ đc test lại kết là dương tính, rồi hẹn e tuần sau đến siu âm đầu dò vì bây giờ thai còn mới quá. Nhưng e nghe nói thai còn mới mà siu âm đầu dò thì ko tốt phải ko các mom?

Mới có bầu có nên siêu âm đầu dò không?
8 Các câu trả lời

kinh e đều k, từ giờ đến hôm hẹn khám lại e thử que thêm xem có lên vạch đậm hơn k, như này là có thai rùi nhưng chắc còn bé nên chưa lên rõ thui, sang tuần khám lại sa đầu dò sẽ bít cxac tình trạng thai nhi ntn, đã vào làm tổ trong tử cung hay chưa, loại trừ sớm tr,h thai lạc chỗ, chửa ngoài dạ con. pp này an toàn vì thiết bị chỉ di chuyển quanh âm đạo chứ k thọc sâu vào bên trong nên k chạm đến ctc gây tổn thương j cả

Mh siu âm đầu dò đây nhưng trộm vía là bé sinh ra khỏe mạnh bình thường nè mom. Siu âm đầu dò giúp bsi kiểm tra thai đã vào tử cung hay chưa, giúp phát hiện sớm tình trạng mang thai ngoài tử cung cái này qan trọng lắm. Ngoài ra bsi còn quan sát được sự phát triển của thai nhi giai đoạn đầu: tim thai, tình trạng phát triển của thai.

siêu âm ko ảnh hưởng tới em bé đâu, chỉ ảnh hưởng tới ví của mẹ thôi. Thông thường thì sau trễ kinh từ 5-7 ngày để đợi thai di chuyển vào tử cung thì siêu âm mới thấy í

Mới đầu thai nhỏ siêu âm đầu dò mới chính xác đc nha Mom. Mình bầu cả 2 lần mới cấn đều SÂ đầu dò hết Mom ah

mới đầu thì siêu âm đầu dò cũng đc nha m.

mk thì mới bầu cũng sâ đầu dò 2 lần

em bầu cũng siêu âm đầu dò 1 lần..

mới có siêu âm đầu dò cũng đc m