10w. Nghén. Không biết ăn gì

Các mẹ ơi. Em tập 1, thai 10w rồi mà e nghén quá. Không ăn đc, còn bị sút 2kg. Các mẹ chia sẻ các mẹ ăn gì trong thời gian nghén, để e thử xem có hợp khô g với ạ. Em cảm ơn

22 Các câu trả lời

Không ảnh hưởng gì đâu e nha.hồi bầu c tháng t5 mới bắt đầu tăng cân. e có thể chia nhỏ bữa ăn,ăn bất cứ khi nào đoibổ sung qua tôm,cua đồng, sữa không đường và đặc biệt là uống ngũ cốc dinh dưỡng bầu rất tốt luôn.trước đây c uống ngũ cốc bầu Lạc Lạc thấy các hạt có công dụng tăng gấp đôi canxi,giúp phát triển thai tốt nhất cả thể chất và trí tuệ.mẹ thì tránh đc táo bón thai kì vs tích lũy sữa non,mà qtrong hơn giúp con hấp thu tốt, vào con nhiều,vào mẹ ít.Cả thai kì c tăng chưa đc 7kg nhưng bé đc 3.2kg và có liền sữa cho con ti luôn đó e.ngày e cứ bổ sung thêm2 ly là ok thôi.c mua ở zalo m này e qt cứ vào đó tìm hiểu xem 0793121183.m ấy tv tận tình vs hay chia sẻ kiến thức bầu bí lắm e

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy đỡ nghén giam táo bón lại thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Ăn trái cây jk mom...uống nhiều nước vì khi ói mất nước nhiều lắm phải bù nước lại...uống tắc đường hay chanh đường ấy...ăn những loại hạt tốt cho mẹ và bé như hạt macca.điều.hạnh nhân.óc chó...ăn sữa chua...chúc mom và bé mạnh khỏe nha

5y ago

Cảm ơn mẹ Hương nhé

Tội nghiệp vậy. Mình chỉ nhức đầu chứ k bị ngén. M ăn trái cây hoặc ngậm kẹo khi muốn nôn sẽ bớt đó M. Nếu M có thời gian M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng nghén nhiều, nhưng để ý, món làm m nghén,vd các thể loại ủ mắm..., Hoặc m hay bị khi đói. Khoảng vài tuần để ý, tranh mấy món gay nghén,thì m thấy đỡ hẳn.

https://vn.theasianparent.com/lam-the-nao-de-giam-bot-om-nghen-khi-mang-thai những 30 cách để giảm ốm nghén! :) Nên tránh các mùi sộc và thức ăn nồng mom ạ

Mk cũng nghén.. Tụt 2kg rồi mà mk còn chả ăn dc gì cảm giác k mún ăn... Nhất là buổi sáng hay nôn mửa...

5y ago

T cũng vậy, sáng đánh răng là cứ phải nửa tiếng nôn. Sau đó uống cốc trà gừng là thấy đỡ c ah

mom ăn ngũ cốc hạt hay ngũ cốc hoa quả xem sao. chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

Mình cũng thế mk còn bị sút 4kg từ Khi mua thuốc bổ thai về uống mk thấy đỡ hẳn

5y ago

Mẹ cháu dùng loại nào đấy

E bị sút 10 kí cả hai tập trong 3 thág đầu c ạ. Do cơ địa đó

4y ago

Hồi mình nghén ở tập một sụt ký đến nỗi rớt mất cả nhẫn cưới ko biết rớt lúc nào ở đâu luôn á sau ăn đc lên 22kg là 72kg Sinh song đầy tháng bé mình còn 51 kg ko biết sụt đi đường nào mọi người thì bảo là cơ thể tích nước.