10w. Nghén. Không biết ăn gì

Các mẹ ơi. Em tập 1, thai 10w rồi mà e nghén quá. Không ăn đc, còn bị sút 2kg. Các mẹ chia sẻ các mẹ ăn gì trong thời gian nghén, để e thử xem có hợp khô g với ạ. Em cảm ơn

22 Các câu trả lời

Ăn dc gì cứ ăn mẹ n ạ. Sau hết nghén tự động tăng kg. Ko lo đâu.

5y ago

Em cũng đang mobg chờ ngày hết nghén đây ạ

M nghén quá k aqn uống đc gì 12w đi khám tụt 5kg. Sợ khiếp vía luôn

5y ago

Khiếp quá, e tụt có 2 kg. Mà mẹ cháu đi khám 12 tuần ở đâu vậy, có làm xét nghiệm cho mẹ xem có bị thiếu chất không thế

Mình uống ngũ cốc. Trộm vía con khỏe 15w rồi mk k ăn hạt cơm nào

5y ago

Mình bán nên mình dùng luôn.

Mình cũng bị nghén, chỉ ăn được bắp luộc

Mình tut 4 5ki 4thag may moi ăn uog dc và len ki

hết nghén 1 xíu là uống sữa ăn bánh quy

Mình nghén mà tụt xuống gần 10kg đó

Mình cũng bị sụt 3kg . Cố lên

Mình sút 10kg luôn kìa

❤️❤️