10w. Nghén. Không biết ăn gì

Các mẹ ơi. Em tập 1, thai 10w rồi mà e nghén quá. Không ăn đc, còn bị sút 2kg. Các mẹ chia sẻ các mẹ ăn gì trong thời gian nghén, để e thử xem có hợp khô g với ạ. Em cảm ơn

22 Các câu trả lời

Không ảnh hưởng gì đâu e nha.hồi bầu c tháng t5 mới bắt đầu tăng cân. e có thể chia nhỏ bữa ăn,ăn bất cứ khi nào đoibổ sung qua tôm,cua đồng, sữa không đường và đặc biệt là uống ngũ cốc dinh dưỡng bầu rất tốt luôn.trước đây c uống ngũ cốc bầu Lạc Lạc thấy các hạt có công dụng tăng gấp đôi canxi,giúp phát triển thai tốt nhất cả thể chất và trí tuệ.mẹ thì tránh đc táo bón thai kì vs tích lũy sữa non,mà qtrong hơn giúp con hấp thu tốt, vào con nhiều,vào mẹ ít.Cả thai kì c tăng chưa đc 7kg nhưng bé đc 3.2kg và có liền sữa cho con ti luôn đó e.ngày e cứ bổ sung thêm2 ly là ok thôi.c mua ở zalo m này e qt cứ vào đó tìm hiểu xem 0793121183.m ấy tv tận tình vs hay chia sẻ kiến thức bầu bí lắm e