Tí giả

Các mẹ cho em xin ý kiến với ạ ! Con em mới 1 tháng tuổi , mà cứ trực giấc dậy là đòi ti liên tục nên hay bị trớ sữa . Ngủ giấc xâu thì thôi mà cứ giật mình là đòi ti E ko biết có nên dùng ti giả cho bé khi ngủ ko vì sợ bé tí nhiều cử liên tục quá thì ko tốt Mà dùng tí giả ko biết bé có bị gì ko ạ Các mẹ cho e xin ít ta kiến với ạ

26 Các câu trả lời

Bé nhà e xài ti giả từ lúc ở viện về. Chỉ nên cho bé ngậm ti khi bé ngủ thôi mom, hoặc khi bé đang ngủ mà giật mình khóc (giúp trấn an bé). Đừng lạm dụng quá bé sẽ nghiện. Mom chịu khó vệ sinh và tiệt trùng ti giả hằng ngày, nên mua loại có nắp đậy. Còn hô hay vẩu là do di truyền nha. Gia đình có người hô, vẩu thì con, cháu sau này hô, vẩu cũng ko có gì lạ. Hàm răng của con được định hình từ lúc còn trong bào thai rồi. Tây nó đi trước mình mấy chục năm, nếu ngậm ti giả mà làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì nó đã bài trừ rồi. Ngậm ti giả ko làm đầy hơi đâu nha mom. Vành ti áp sát miệng bé thì làm gì có không khí mà đi vào.

4y ago

đc nha mom. Dùng để trấn an bé, đừng lạm dụng quá là đc.

Tre so sinh doi bu la do quan tinh nen me dung lo , tre chua biet the nao la no nen mieng luc nao cung doi ti , moi dan den tinh trang tro sua , do da day con be qua! Me co the cho em xai ti gia , ko anh huong rang ham gi dau , nhung nen ti sau khu bu xong 30 phut ! Va me quan sat be , neu be bi tro sua lien tuc va keo dai thi phai di bac si tranh de be bi non tro man tinh ! Vi trong thang be tro sua la do con đàm nhớt trong mieng tu tu se het ! Dung cho ti lien ngay sau khi bu ! Luc be ngu hay moi uong sua xong 1 tieng 2 tieng thi co the cho be ti ! Tuy tre co be thich ti nhung co be ko thich ke ca minh co cho vao ! Nen cu doi vai thang nua quan sat con de minh thay doi dao cho phu hop ! Minh cung tung bi nen nhung gi minh biet deu la do bac si rieng huong dan nen yen tam nhe !

4y ago

Cảm ơn bạn. Tình trạng của mình đang như bạn bé mình 1thang rồi

Bé đòi ti không hẳn là bé đói đâu mom mà chỉ muốn ngậm để thấy an tâm mà ngủ , nhưng ti mẹ thì kiểu gì sữa cũng tiết ra nên không đói mà cứ bú gây trớ là bình thường, có thể dùng thử ti giả cũng là 1 cách . Khi thấy bé ngủ thì lấy ti ra

Bé đòi ti thì nên cho bé ti Mom ạ, chứ Mom dùng ti giả, bé ti quen sẽ không chịu ti vú mẹ. Sút cân đó Mom.

Dùng dc nha m,bé ngậm ti giả sẽ có cảm giác an tâm khi ngủ,ngủ sâu và lâu hơn

Nên mua dùng đi. Ti giả đúng là thần thánh bé đỡ khóc đỡ phiền mọi ng lun

4y ago

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

Dc bn nhe bn mua ti Drbrown cho be thử nếu được thì tốt hơn vì ti chống vẩu

4y ago

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

Bé mình cũng dùng ti giả nay đc hơn 4thang rồi.bé ngủ lâu hơn