Ti giả mom xài ti cao su hay silicon cho con

Tình hình bé nhà em (2m) bú no, buồn ngủ nhưng chưa tự vào giấc đc. Phải mút mút mới ngủ. Nhưng ghét ti giả lắm ( e xài silicon avent) Mà ko mút ko ngủ mà quá giấc nên khóc ko thoi. Mút ti mẹ là no tới ọc. E nghe con khóc là stress ko tả nổi.

7 Các câu trả lời

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

cho con mút tay á mom. bé e cx v. mua 2-3 loại cũng k chịu. mà fai mút mới chịu ngủ, mà cỡ này e k cho mút nữa. cứ ẳm cho bú xoq là e ẳm kế ngực tí tự ngủ. k cần mút j luôn

M mua ti giả bibs hay oli cho con xài thử xem. Hai loại này đều rất mềm và hỗ trợ chỉnh nha cho bé ah.

Bạn cứ cho con mút tay đi, đứa trẻ nào cũng vậy, mình ko cho con ngậm ti giả, mà con mình cũng ko thích

4y ago

loại nào mềm ak m

Like hình cuộc thi #TAPCL giúp mình nhé m n

m có cùng câu hỏi

cố lên m