Cứu e?

Con e 2m19d. Ngủ đêm cứ giật mình khóc 1 chút là e cho ngậm ti giả luôn là ngủ tiếp và chỉ dậy bú 2 cữ đêm. E vừa bỏ ti giả đêm qua thì bắt đầu bé ko chịu ngủ, giật mình là đòi ti, e ko cho ti thì khóc đòi bế vác đứng dậy. Các mom có cao kiến gì giúp e với ạ???

27 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true

Bé còn nhỏ mà m,lớn chút nữa tập bõ ti giả từ từ,giấc ngủ của con quan trọng

Khi nào bé gần ngủ bạn bỏ ti giả ra bỏ từ từ cho bé quen dần thử xem sao

con mình cũng vậy đó, giật mình dậy là phải ngậm vú, k là k ngủ lại dc

mon cho bé ngậm ti giả sao nay bi hô đó tại do mon cho bé dùng quen roi

Cứ cho bé ngậm đi mom, để bé lớn xíu rồi cai cũng được mà.

bé m 10ngay tuổi mà ngủ ít hay giật mình nữa, đang stress đay

Bé bị nghiện ti giả rồi đó m. Chờ thời gian rồi cai thôi

cai ti giả cũng giống như cai ti mẹ sẽ hơi vất vả đó m