Cứu em??

Con e 2m19d. Ngủ đêm cứ giật mình khóc 1 chút là e cho ngậm ti giả luôn là ngủ tiếp và chỉ dậy bú 2 cữ đêm. E vừa bỏ ti giả đêm qua thì bắt đầu bé ko chịu ngủ, giật mình là đòi ti, e ko cho ti thì khóc đòi bế vác đứng dậy. Các mom có cao kiến gì giúp e với ạ???

19 Các câu trả lời

Quấn chặt bé m nhé. Quấn bằng quấn cotton 4 chiều ấy. Khi ngủ bé giật mình nhưng nhờ quấn nên vẫn ngủ đc. Khi thức thì quặn vài cái ra luôn nên ko ảnh hưởng xương hay làm bé khó chịu. Còn rèn tự ngủ đc ấy. Hi vọng giúp đc m

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Bé quen rồi Mom ạ. Giờ Mom muốn thấy đổi bé cũng phải từ từ. Đợi bé ngủ thật say rồi lấy ra

4y ago

Bé ngủ say vẫn tốt hơn mom, ko sao đâu cho bé lớn rồi cai ti giả.

Vậy là bé quen ti ngay cả lúc ngủ rùi đó ạ. Cai từ từ thôi mẹ. Cố gắng nha mẹ ơi

Cho con ngam đi m có sao đâu m mình cung có cái mà con minh có chịu sài đâu nè

Lỡ cho ngậm r thì để luôn đi m. Lớn xí r cai

bé mình cũng hay vậy nè m. cố gắng nha m ơi

Cứ cho con ngậm ti giả đi mom có sao đâu

Từ từ hết. Mom chịu khó chơi với con

bn quấn cho con. để con đỡw giật m