Tí giả

Các mẹ cho em xin ý kiến với ạ ! Con em mới 1 tháng tuổi , mà cứ trực giấc dậy là đòi ti liên tục nên hay bị trớ sữa . Ngủ giấc xâu thì thôi mà cứ giật mình là đòi ti E ko biết có nên dùng ti giả cho bé khi ngủ ko vì sợ bé tí nhiều cử liên tục quá thì ko tốt Mà dùng tí giả ko biết bé có bị gì ko ạ Các mẹ cho e xin ít ta kiến với ạ

26 Các câu trả lời

Bé nhà e xài ti giả từ lúc ở viện về. Chỉ nên cho bé ngậm ti khi bé ngủ thôi mom, hoặc khi bé đang ngủ mà giật mình khóc (giúp trấn an bé). Đừng lạm dụng quá bé sẽ nghiện. Mom chịu khó vệ sinh và tiệt trùng ti giả hằng ngày, nên mua loại có nắp đậy. Còn hô hay vẩu là do di truyền nha. Gia đình có người hô, vẩu thì con, cháu sau này hô, vẩu cũng ko có gì lạ. Hàm răng của con được định hình từ lúc còn trong bào thai rồi. Tây nó đi trước mình mấy chục năm, nếu ngậm ti giả mà làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì nó đã bài trừ rồi. Ngậm ti giả ko làm đầy hơi đâu nha mom. Vành ti áp sát miệng bé thì làm gì có không khí mà đi vào.

4y ago

đc nha mom. Dùng để trấn an bé, đừng lạm dụng quá là đc.