Tí giả

Các mẹ cho em xin ý kiến với ạ ! Con em mới 1 tháng tuổi , mà cứ trực giấc dậy là đòi ti liên tục nên hay bị trớ sữa . Ngủ giấc xâu thì thôi mà cứ giật mình là đòi ti E ko biết có nên dùng ti giả cho bé khi ngủ ko vì sợ bé tí nhiều cử liên tục quá thì ko tốt Mà dùng tí giả ko biết bé có bị gì ko ạ Các mẹ cho e xin ít ta kiến với ạ

26 Các câu trả lời

Dc bn nhe bn mua ti Drbrown cho be thử nếu được thì tốt hơn vì ti chống vẩu

4y ago

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true