Bé e 6 tháng rưỡi đêm cứ đòi bú mẹ ngủ k sâu giấc có nên cho ngậm ti giả k ạ

Ngậm ti giả

3 Các câu trả lời

ủa, 6th vẫn bú đêm là chuyện bth mà mom. dạ dày con còn nhỏ, làm sao mà nhịn đói cả đêm dc mom. người lớn mình đêm đói còn nhịn dc chứ em bé tí xíu làm sao nó nhịn dc. ngậm ti giả hoài sẽ ko tốt cho răng lợi bé sau này mom ạ. còn nếu ban ngày bé ngủ nhiều thì ban đêm sẽ ko ngủ sâu dc. Ko ngủ sâu, hay thức giấc còn do nhiều nguyên nhân khác nữa nha mom

bé bú vặt chưa đủ no đó mom.

ko nên dùng ti giả đâu mom ạ