Tí giả

Các mẹ cho em xin ý kiến với ạ ! Con em mới 1 tháng tuổi , mà cứ trực giấc dậy là đòi ti liên tục nên hay bị trớ sữa . Ngủ giấc xâu thì thôi mà cứ giật mình là đòi ti E ko biết có nên dùng ti giả cho bé khi ngủ ko vì sợ bé tí nhiều cử liên tục quá thì ko tốt Mà dùng tí giả ko biết bé có bị gì ko ạ Các mẹ cho e xin ít ta kiến với ạ

26 Các câu trả lời

Tre so sinh doi bu la do quan tinh nen me dung lo , tre chua biet the nao la no nen mieng luc nao cung doi ti , moi dan den tinh trang tro sua , do da day con be qua! Me co the cho em xai ti gia , ko anh huong rang ham gi dau , nhung nen ti sau khu bu xong 30 phut ! Va me quan sat be , neu be bi tro sua lien tuc va keo dai thi phai di bac si tranh de be bi non tro man tinh ! Vi trong thang be tro sua la do con đàm nhớt trong mieng tu tu se het ! Dung cho ti lien ngay sau khi bu ! Luc be ngu hay moi uong sua xong 1 tieng 2 tieng thi co the cho be ti ! Tuy tre co be thich ti nhung co be ko thich ke ca minh co cho vao ! Nen cu doi vai thang nua quan sat con de minh thay doi dao cho phu hop ! Minh cung tung bi nen nhung gi minh biet deu la do bac si rieng huong dan nen yen tam nhe !

4y ago

Cảm ơn bạn. Tình trạng của mình đang như bạn bé mình 1thang rồi