Em xin chào các chị ạ! Em mum mới ạ. Xin chút kinh nghiệm ạ Các chị ơi sữa loãng thì nên uống gì được ạ? Em sữa ít vs loãng hoang mang quá ạ

Các chị mách em vs

12 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

Mom bổ sung ngũ cốc lợi sữa có các hạt kích sữa đi ,mình dùng thấy sữa về nhiều lắm, lại thơm và đặc nên bé lên cân tốt lắm ,mom ib zl c này tv cho 0987/977/347.

Sữa loãng hay đăcj ko có nghĩa nó ko nhiều chất dd đâu mom. Đặc làm j dễ tắc tia nữa. Mom cứ ăn uốn đầy đủ nhiều chất dd vào là sữa nó tốt à

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

mh thấy nhiều m uống chè vằng, cốm lợi sữa, mh uống ngũ cốc

m ăn uống thật nhiều nhé m có thể uống thêm ngũ cốc minmin

Bạn cốm lợi sữa về uống để được sữa đều hơn

5y ago

Vâng ạ. Em cảm ơn chị nhé.

2 năm rồi

2y trước

2 nam rồi