Các mẹ ơi. Em bị ít sữa , sữa loãng. Sinh mổ đữo 19ngayf em muốn sử dụng sp lợi sữa để cải thiện. Mum nào cho em xin review sp được k ạ?

Em thấy mabio quảngg cáo nhiều liệu có tốt k? Em xin ý kiến vs

19 Các câu trả lời

M uong nhiều nc ấm hút 3h /1lan ket hop dùng combo kích sữa. Hồi m sinh bé đầu thực sự thời gian khổ vì sữa con quấy khóc mà mẹ thì cứ lép xẹp chả có tí sữa nào chán lắm.ăn dủ kiểu ,chân dê,chân chó,móng giò,hoa quả lơi sữa cũng chả ăn thua mà chỉ thấy béo mẹ sưax thì chả thấy đâu. Thuóc nam ,mabio,chè vằng, cũng ko xi nê dc mấy. Định bỏ công cuộc nuôi con bằng sua mẹ nhưng nghĩ lại thương con .may sao 1lan lò mò lên hội dc các mom giới thiệu combo kích sữa chỗ c này lúc dầu cũng hoang mang lắn vì cũng nản nhug nghĩ tìm sua cho con lại quyết tâm uống ko ngờ lại hiệu quả thật làm bất ngờ quá. Sua nhiều mà dặc lắm con bú thừa sữa. Các mom dùng thử xem m mua của c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha thấy nhieh mom uong hieu quả á

Thực ra các sp lợi sữa uống nó cũng kích sữa nhưng tùy cơ địa của từng ng nữa, có mom hợp thì sữa về rất nhanh, mom nào k hợp thì uống k đc, mình cũng uống đủ loại lợi sữa nhưng k có kết quả. Và mình lấy lá đinh lăng sắc uống nước thay nước lọc uống hàng ngày, uống 2 ngày sữa về nhiều và đặc lắm, cộng với mình ăn thêm các thức ăn có lợi sữa như chân giò hầm đu đủ,chân dê các loại tốt cho sữa nữa thì sữa nhiều con bú k lo con đói đâu.

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Tập 1 t uống sữa đặc, ăn cháo xương dê( sữa cực kì đặc mà có mùi của dê m ạ 😁) ăn cà luộc vs uống chè vằng mà sữa lúc nào cũng đặc sệt lại còn chảy ướt áo. Mỗi lần con bú t còn hút 80ml_100ml mới đỡ căng ngực m nhé

Tùy cơ địa thoi mom. Uống cái đấy người hiệu quả người k, trước mình uống loại lợi sửa giảm cân. Sửa đâu k thấy, thấy càng gầy.

Mẹ thử xem ngũ cốc 15 loại hạt của fb chị Võ Quỳnh Như nhé. Uống ngon lắm, k ngấy, sữa đặc nữa. Có gì cứ ib, chị ấy tận tình lắm.

5y ago

https://www.facebook.com/quynhsfarmbioorganic Đây ạ

Bạn chỉ cần ăn + uống mỗi ngày khoảng 3 lít nước là lúc nào cũng dư sữa cho con ti nhé

Mom lấy rễ cáy bồng bồng đun uống sữa về về ầm ầm

Mình ương ích mẫu lợi nhi cũng được lắm

mom thử dùng Mejji nhé. nhiều bé dùng đc