Xin Ý Kiến

chào các chị mấy chị trong đây có ai đã từng thôi bú cho bé mà bị tắt tia sữa dẫn đến bị nang bọc sữa chưa ạ, em bị hơn 1 thág uống thuốc vẫn k mềm đi, k đỏ,k đau, nhưng bị chai lên 1 cục to hết 1/2 buồn ngực ai đã trãi qua cho ít kinh nghiệm đến đâu để trị ạ,em xin Cảm Ơn ❤️ ##xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #cmtưvấn #lolắng

6 Các câu trả lời

Mình trước cũng bị vậy nhưng mình uống thuốc nam của người chỗ mình bốc thuốc gia truyền trị tắc tia sữa thì thấy hết

cái này m nên đi bệnh viện khám m à. đi bv lớn mà khám. có thể họ sẽ hút cái cục cặn sữa đó ra

2y ago

uhm, đi TD thử xem m

em cai sữa là dú lép luôn..🤣🤣

k chịu nổi thì đi khám ngay m nha

m nên đi khám nhé

hóng ké mom