Ít Sữa. 22 day

Em bị ít sữa, sữa loãng. Làm sao để sữa về nhiều và đặc ạ? Các mom có kinh nghiệm cho em xin với ạ. Em tập đầu nên không biết. 🥲

Ít Sữa. 22 day
25 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

Mom bổ sung ngũ cốc lợi sữa có các hạt kích sữa đi ,mình dùng thấy sữa về nhiều lắm, lại thơm và đặc nên bé lên cân tốt lắm ,mom ib zl c này tv cho 0987/977/347

bạn ăn uống những món ấm, xem có bị tắc sữa ko. nếu thông sữa mà sữa loãng ít thì bạn nên mua bột ngũ cốc kích sữa để cho sữa nó đặc lên nhé

Sữa loãng hay đặc ko qtrong. Đặc làm j mà tắc tia cho mệt mom. Loãng mà nhiều chất dd cho con là được rồi. Mom ăn uống đa dạng chất vào là đc mag

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

M uống nhìu nước + thêm ngày 1l sữa tươi nguyên chất, ăn uống đủ chất ,nhìu rau xanh ngoài ra M uống thêm tảo xoắn nhé nhé

uống sữa ấm, ăn nhiều chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi nhiều, uống nhiều nước ấm ,cho con bú thật nhiều là nhiều sữa m nhé

m uống nhiều nước lọc, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên