con yeu

Cuộc sống của mình chưa bao giờ la ổn lúc con chưa ra đời sao ko ai tranh dành sanh rồi thi nhận cháu nội nhận đem về có thương yêu gì ko hAy la sơ thiên hạ nói sanh rồi thì nhận cháu trai dich tôn lúc còn trong bụng mẹ lại noi bóng gio nói nhìn bụng con gái chat an siêu âm chưa chat đúng vậy mà bây giờ sanh rồi đòi băt con mình wai that

9 Các câu trả lời

Khai sinh con mang họ mẹ ngay m. Cuộc đời là thế đấy m. Cố tình làm vậy chứ chắc gì thương yêu thật lòng. Sự sân si, ganh ghét của thói đời nó mới thành tranh giành, tranh cãi đó m.Phải biết tự bảo vệ con mh tr'c khi có chuyện gì xảy ra nhé

Đúng là đời như bộ phim dài tập, mỗi ng đóng mỗi cảnh.. mom koi tình hình rồi quyết định cho kĩ ,mình nghĩ nếu thương yêu thật lòng thì lúc mom có bầu họ nên quan tâm chứ k phải đến giờ phút này.

Mạnh mẽ lên m,mỗi cây mỗi hoa...Cuộc sống vốn dĩ là như vậy,chúc m có sự lựa chọn sáng suốt nhất để 2mẹ con đc bình yên và hạnh phúc!

M cân nhắc xem cái nào tốt nhất cho bé thì làm nhé. Mình thì thấy bé được ở bên cạnh mẹ sẽ tốt hơn.

Giống mình á m...lúc trong bụng thì k thèm hỏi thăm.hay nhìn mặt..sinh xong rồi lại tự nhận là cháu của mình

4y ago

Cố lên mom

Con là tài sản duy nhất của mình. Mom thấy tốt cho 2 mẹ con thi làm nhé. Chúc mom và bé khỏe.

M cố gắng bảo vệ con mình nha.

4y ago

Mình mới sanh được vài bửa la dành con cháu nội đích tôn con cháu nha bã lúc trông bụng mình đi siêu âm về nói con trai thi mo mien nói câu chưa chắt đẻ ra moi bit vậy mà giờ đây dành con với mình ko cho mình đem con đi đâu hết nói cháu tao tao nuôi nên ko cho mình đem con ve ngoai

Mạnh mẽ lên m nhé