các mom cho y một lời khuyên

Mình có bâu dc 3 tháng ck mình hiền lắm cưới nhau dc 2 tháng mình 2 đứa ve nha mẹ ck ở về rồi ck mình ở nha phu làm vườn mình cũng phu vườn rồi com nuớc trong nha mình điều lo het bầu đến nay dc 6 tháng mệt mỏi lắm nhưng cũng không dám than phiền vì cái gì ck mình cung kiêu mình làm mà đâu co nghĩ zk mình bầu mệt đâu ho chúc nghi mình lam biến Trước đó đi làm vào còn hỏi thăm sức khỏe mình còn bây giờ thi ko thèm hỏi thăm đến me con mình vay các mom cho minh y kiến la co nên bỏ người như vay ma tu nuôi con ko do bầu 6 tháng ma 5h thức lam lu bu đến 7 giờ tối vậy mà còn bị nói nay no mình mệt mỏi qu

24 Các câu trả lời

Thấy thương chị cực khổ quá. Tối tối 2 vc nằm ngủ r chị lựa lời nói với ck thử xem, nói mệt mõi này kia... xem ổng phản ứng sau. K thôi về nhà mẹ ruột ở... chị nghĩ cho bản thân và con trong bụng trước đi đã, ck mà k biết nghĩ cho vợ cho con thì bó tay. Em củng bầu 6 tháng như chị mà e xuốt ngày ăn rồi ngủ, coi phim, chơi game... dị mà còn thấy mệt huống chi chị thức dậy cái làm tới tối sau chịu nổi. Đừng có mà chịu đựng nữa chị, cố lên !

4y ago

Ck mình thì hiền lắm nhưng ổng rat thương me ổng mình nói gì ổng cũng nói tại đó giờ tính em tiểu thư qúa ko làm gì nên giờ mới có cảm giác nhưng vay mình muốn bỏ đi cho rồi

Cố lên m. Chịu ko nổi thì next. Tính mình ko phụ thuộc ai. Tự làm tự nuôi con đk. Ck mình thì quan tâm mình. Chỉ duy nhất ba ck. Ngta bị mẹ ck nàng dâu. Mình bị ba ck nàng dâu. Thiệt tình chưa thấy ai đàn bà, để ý, soi mói như ba ck. Cứ bình yên được 1,2 tuần, y rằng gây chuyện giận dỗi. Mà đòi ra riêng thì ko cho. Nản chưa từng thấy. Mỗi lần ổng chửi là ko bao giờ lựa lời, xúc phạm mình.

Thật ra mình thấy là, đã là vợ chồng với nhau thì nên thẳng thắn với nhau. M mệt mỏi thì tối 2vc có thể tâm sự với nhau, nói nhỏ nhẹ kiểu bầu bí em nghén cơ thể thay đổi mệt quá ck ạ. Đi khám bsi khuyên nghỉ ngơi các thứ để tốt cho con. Kiểu vậy á m. Chứ đừng nghĩ tiêu cực đến việc bỏ nhau, khổ than em bé lắm m.

Bé e đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP trên app này. Mom ghé link cho e xin 1 like vào hình bé trong link với ạ. E cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

Mình và con là quan trọng nhất mom ơi, gần cuối kì mà làm mệt không nên, vận động nhẹ nhàng thôi rồi đi nghỉ mom ạ. Nói với mẹ và chồng là mom làm điều tốt nhất cho em bé

4y ago

Mình cũng muốn điều tốt nhất cho con nhung họ không biết rằng mình mệt muốn nằm nghỉ ngơi chúc là bị nói sáng 5h phải dạy giặt đồ dọn dẹp nhà cửa sông phải ra vườn phụ nữ mang thai hơn 6 tháng mà mình cũng ko lên dc kg nào hết bsy nói về ko dc làm nặng ma mình sách đồ toàn 10 may kg may thang đầu mình làm qua bi động thai ra máu phải di chích thuốc dưỡng thai bsy cung la ko cho di lai nằm trên giường phải hơn 1 tuần vay ma chích thuốc sông wa ngày hôm sao mình cũng bi sai làm việc chay như vịt

Con sinh ra hạnh phúc khi có cả ba và mẹ ở bên cạnh, đừng nghĩ đến việc li hôn nhé mom. Có gì vk ck nhẹ nhàng bảo nhau. Chúc mẹ và bé có 1 thai kỳ khỏe mạnh.

Giống mình ghê bầu đến tận 9t10n bụng to vẫn phải làm quần quật nhờ ck tí thì ck kêu mình lười. Gặp ngay bà mẹ ck lười thối rữa ra nữa. 😨

4y ago

Mình thì rạp pa me ck sien chưa tung thấy ba cũng lam tối ngày nên ba ko muốn mình ở ko

Khi nào m đi khám cho c đi theo rồi nhờ bác sĩ nói chuyện với c, bầu bí làm k có thời gian nghỉ thật sự rất mệt mỏi,

Tội m cố lên m ko thì xin ve nhà ở đi m ơi,ck mình hồi đó tự giặc đồ rửa chén làm cc nhà cho vk ko thôi

Chắc cv bận nên muốn mom làm phụ ấy. Nếu thấy mệt thì làm ít thôi, nói với ck, mẹ ck để joj hiểu