hài thật

Những lý do ko ai chấp nhận được tại sao lúc mang bầu ko ai nhìn ngó con giờ con sanh ra thì họ lại tranh dành con voi me truớc siêu âm nói con la trai ho cười mỉa mai nói chưa chắt ma sao gio lại đòi nhận cháu me ko chấp nhận được

6 Các câu trả lời

Từ khi làm mẹ, mình cảm thấy cuộc sống mình thay đổi rất nhiều. Cả nguồn sống là con. Ck mình thì rất yêu thương chăm sóc, còn nhà ck thì cũng vẫn nặng nề chuyện cháu trai cháu gái. Tuy nhiên, mình vẫn vui vẻ hạnh phúc vì mình có gái iu của mình. Con là do mình sinh ra, k ai có quyền tranh dành với mình được. Mom hãy cố gắng và thể hiện rõ quan điểm của mình nhé. Bé iu của bạn cũng vậy, sẽ luôn theo mẹ và yêu thương mẹ thật nhiều !!!

4y ago

Haizz, thôi cố đợi bé đầy tháng thì về nha. Cố gắng lên mom ơi, lúc ấy k cho về cũng tự về

Con là do m sinh ra, ban đầu họ đã ko chấp nhận thì kể từ đó họ ko có quyền gì nữa cả. Con là núm ruột, là nguồn sống chẳng ai có thể giành hay cướp đi được đâu m. Bay giờ đã có luật pháp rõ ràng, có chuyện gì m cứ nhờ đến chính quyền can thiệp. M cố lên nhé. M sẽ là một người mẹ tuyệt vời của con. Sau này con lớn, hiểu chuyện sẽ yêu thương m thật nhiều.

Mình cũng từng bị nói như v đó m, nhưng 1 câu nói như v thì mình kh còn lí do gì để tiếp tục giữ mối quan hệ với gđ đó, những người như v là giả tạo thì mãi mãi vẫn giả tạo

Con là do mình sinh ra nên mom có quyền lựa chọn... k có họ mình vẫn có cuộc sống tốt, vẫn tự chăm sóc con được, vẫn vui vẻ và hạnh phúc.. k cho họ nhận lại nhẹ nhõm hơn mom ak

4y ago

Mình mới sanh dc may ngày la ho da hành ha đầu óc mình roi

Điên tiết thật sự m nhỉ.

4y ago

Mình cũng đâu cần gì họ vi lúc bầu bì ho co nhìn tới me con mình đâu 35, tuần mình sanh thi ho nói sao no sanh sớm vay roi lay giấy tờ mình ra coi lên bsy noi bi dong thai nên sanh sớm 40 ngay 2 me con nha ho im re

Buồn ghê gớm