con yeu

Cuộc sống của mình chưa bao giờ la ổn lúc con chưa ra đời sao ko ai tranh dành sanh rồi thi nhận cháu nội nhận đem về có thương yêu gì ko hAy la sơ thiên hạ nói sanh rồi thì nhận cháu trai dich tôn lúc còn trong bụng mẹ lại noi bóng gio nói nhìn bụng con gái chat an siêu âm chưa chat đúng vậy mà bây giờ sanh rồi đòi băt con mình wai that

9 Các câu trả lời

M cố gắng bảo vệ con mình nha.

4y ago

Mình mới sanh được vài bửa la dành con cháu nội đích tôn con cháu nha bã lúc trông bụng mình đi siêu âm về nói con trai thi mo mien nói câu chưa chắt đẻ ra moi bit vậy mà giờ đây dành con với mình ko cho mình đem con đi đâu hết nói cháu tao tao nuôi nên ko cho mình đem con ve ngoai