E buồn quá các m ạ. E bị hỏng thai mấy lần giờ ms có ổn. Mk mẹ ck e đã doạ đẻ bg có con trai ms thôi

Con trai con gái

8 Các câu trả lời

Chuyện mẹ ck nàng dâu muôn thuở rồi. Đúc tút từ thời các cụ nên hiếm lắm mẹ ck nàng dâu mới hoà hợp với nhau. Còn đa số là con dâu lúc nào cũng sai con trai bà là nhất

Kệ đi mom. Đẻ đc con rai hay k là do thằng ck chứ liên quan j đến vợ. Thằng ck k có tinh trùng Y mà chỉ có con X thì có lấy 10 vợ cũng k đẻ đc con rai nhé

11mo ago

E cảm ơn m ạ

hỏng nhiều lần thì tốt nhất đi khám bệnh viện lớn mà tìm nguyên nhân để khắc phục nhé còn đẻ con trai hay con gái do thằng chồng quyết định nha

11mo ago

Bọn e khám r m ạ. Và hiện tại đang có e bé 4t và là gái. Nên mẹ ck cứ ns bóng gió là đê cho đk con trai ms nghỉ. E nghĩ mà buồn quá

Con cái là lọc trời cho mom ơi, mình cứ kệ đi đừng suy nghỉ căng thẳng rồi bị stress kh tốt cho bé m ạ

11mo ago

Vâng ạ. E cảm ơn M ạ

bỏ ngoài tai đi mom, con nào cũng là con hết, con cái là của trời cho

chu cha. kệ đi. sống vì mình vì con.

kệ đi mom ạ ,h ls con khoẻ là đc

Kệ đi Mom, có con là vui oy