Thai 11 tuần

Bầu được 11 tuần rồi, mong tới 14tuần để đi siêu âm xem trai hay gái...chứ vck e thì ham con trai mà ba mẹ ck thì lại thích con gái, nge mà buồn gê ☹️

5 Các câu trả lời

kệ đi mom, trai gái gì cũng như nhau, miễn con khoẻ mạnh là đc Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

bame ck thich con gái la suong do m. chứ lại ep buoc minh có ctrai tji đau hêt đầu. con cái la trơi cho. con nao cung vui r

k nên đặt nặng quan điểm trái gái mom ạ.miễn chúng sinh ra và lớn lên khoẻ mạnh là OK r

có con là 1 niềm hp rồi. trai hay gái gì cũng là con mình

con nào cũng hạnh phúc m ạ