35w

Các mon ơi e chỉ còn 1 tháng nữa là e đẻ mà từ lúc e có bầu đến h e ngủ mơ toàn đẻ con trai thôi ạ Nhưng siêu âm e là con gái . E thì ko quan trọng trai hay gái vì con nào cũng là con ms cả e ms bầu lần đầu . Nhưng ko lần nào e ngủ mơ con gái cả . Có khi nào bác sĩ siêu âm sai ko ạ??

38 Các câu trả lời

Hồi mình bầu được 14t đi siêu âm bác sĩ bảo con gái.hai vck mình cũng thích con gái.mà tối hôm đó và mấy hôm sau nữa ck mình đều ngủ mơ thấy mình sinh con trai .kết quả là tháng sau mình đi siêu âm lại ra con trai mới hay chứ.giờ con trai mình được 35t rồi đang ngón ngày chào đón con yêu ra đời đây

4y ago

Trứng vịt lộn thì mình ko giám ăn nhiều vì quá ngán lên mình một tuần chỉ ăn ba quả thôi.còn sữa tươi không đường với nước mìa thì mình uống thường xuyên

trước mk cũng vậy đó mâm mong mãi đến nỗi trong mơ đẻ con trai luôn mà giấc mơ cũng chở thành hiện thực luôn mừng quá ạ

Do nhiều lúc mom thích con trai hơn có thể dẫn đến mình mơ con trai Nếu sinh ra con trai thì vui hơn

chỉ là do mình nghĩ nhiều về con trai hơn thôi m chớ giấc mơ thì chỉ là giấc mơ thôi.

Siêu âm đến tuần 35 rồi thì sao mà sai đc hả mom. Giấc mơ đâu thể coi là sự thật đc

4y ago

Có đấy mom ạ. Bạn mình siêu âm bé trai đến ngày đi sinh bác sĩ bảo bé gái mà cả nhà ngỡ ngàng.

Cũng giống mình luôn! Mà mơ thấy con trai mặc váy nữa mới đau chứ 😂😂

Giấc mơ ngược lại á mom,mình sa trai nhưng 3l toàn mơ thấy gái thôi

Mơ hay ngược lại nha Mom , mình cũng mơ toàn con trai siêu âm gái nè

hihi... giấc mơ thôi mà mom. vài tuần nữa, sẽ có câu tl...

E mơ thấy con trai, đến siêu âm xong cũng là con trai đây