con trai hay con gái đều là con

E bực mk các mom ạ. Đứa 1 là con trai r và E đag bầu đứa t2 10 tuần .Mẹ ck e và các anh chị chồng e cứ rủa e bầu con trai " nhìn tướng nó đi thế này..... hoặc nhìn cái vạch..... là biết là con trai r " . Mẹ ck e thì thích bọn e đẻ nhiều con, thực ra bà k phải chăm cháu ,k phải giặt tã cho cháu thì bà chả thích. E chỉ đẻ 2 đứa thôi là nam hay nữ e cũng yêu hết. Đẻ nhiều chỉ khổ bà ngoại.

16 Các câu trả lời

Nhìu gia đình ck chỉ mong có cháu trai để nối giỏi này kia, chứ họ nhìu khi chẳng muốn chăm cháu, có cháu trai để nở mặt nở mày với ngta các kiểu. Nhưng thật ra cháu bà nội mà tội bà ngoại.

Kệ bà đi m Nếu m không phiền thì like cho bé nhà mình nhé. Mình cảm ơn nè https://community.theasianparent.com/booth/962912?d=android&ct=b&share=true

Em thì nhà ck thích con gái mà em cũng bầu con gái nên nhà ai cũng vui hết siêu âm con gái mà nhà mừng lắm ne

chúc mom sk nhà mk cũg giống mom nè thic nhiều ch chỉ khổ bà ngoại

Kệ đi mom ạ,vui lên cho em bé trong bụng vui

Khổ thế. Có mom thì kiếm trai chẳng ra.

Bơ đi, tránh buồn phiền ko tốt cho con m

Trai gái đều là con của mình nè.

Kệ đi mom con mình mình thương

Trai gái đều được mẹ nạ