Chị em đang cho con theo Easy mách em vài cách với ạ, em đau đầu quá vì con không chịu hợp tác.

Con khó ngủ, ngủ giấc ngắn

Chị em đang cho con theo Easy mách em vài cách với ạ, em đau đầu quá vì con không chịu hợp tác.
11 Các câu trả lời

theo easy hơi khó. nếu bé k hợp tác để tự nhiên thôi m, với có giai đoạn bé ngủ rất ngắn, tầm 30 phút / giấc ban ngày , thức chơi nhiều đến mệt thì lăn ra ngủ.

con mình thì ngủ miết, ăn rồi ngủ, ngủ rồi ăn, hổng theo easy đc. Mom lên fb có group Easy của Bố Ken hoặc Bố Soup ấy. Có cộng đồng các mom theo easy hỗ trợ cho.

3y ago

Em cũng có lên mà khó theo quá c à

nói là easy chứ ko phải ai cũng theo dc đâu mom ạ. Ko phải bé nào cũng chịu đâu. Nói easy chứ thực chất ko easy tí nào. Con mình ko chịu easy

3y ago

Vâng không theo được c ạ

con dễ thì được chứ khó k làm được đâu mom như con mình mà theo chắc mình chết rồi, một khi đã khóc thì cả làng khiếp sợ

3y ago

Vâng em cám ơn ạ

theo easy khó lắm m ơi, mình từng theo và rồi thất bại. giờ theo con luôn

3y ago

Vậy hả c

m xem cho bé ăn đủ no chưa và nhiệt độ phòng nữa

3y ago

E ở chung ông bà nên phòng lúc nào cũng nóng hết sợ bé lạnh nên k cho mở điều hoà mát 😢

con nhà mk cũg vậy

e tập hoài k được

chéo mom