Nuôi con easy

Con 2 tháng tuổi , tập con ngủ có trình tự giờ giấc khó quá , có ti mẹ mới chịu ngủ , k thì ch khóc thôi không chịu ngủ , tui tự ngỉ chuyển nhỏ vậy tui không làm được thì lớn lên tui dạy con ntn đây . Hix#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

4 Các câu trả lời

Mom bình tĩnh nè. Hay con đói nên con ngủ vặt, bú vặt. Mom vắt sữa ra bình / pha sct cho con thử ăn thiệt no xem con ngủ luôn ko. Nếu con chỉ mút ti để ngủ thì mom thử dùng ti giả nữa. Ti giả có nhiều loại, nhiều bạn phải thử vài loại mới chịu hợp tác

Đứa đầu m nuôi theo EASY cũng có cái hay nhưng 2 mẹ con áp lực. Đứa này nuôi theo truyền thống. 2 mẹ con lại đỡ hơn. Mom theo dõi con rồi lương theo con nhé. 2 tháng bé có thể thức đc 1,5-2 tiếng rồi

kiên trì tạo thói quen cho bé m nha...k riêng gì m đâu..ai cũng gặp khó khăn trong việc cho con ngủ

Mk ko theo được easy cứ kết hợp theo lịch trình của mk thôi