Bé ngủ ngắn

Các mom có ai giống e k? Con ban ngày chỉ toàn ngủ 30’, k cách nào kéo dài giấc ngủ được, bé 2 tháng ạ! Ngủ ngắn quá nên dậy đc tí lại khó chịu khóc lóc k chịu chơi, mình không làm gì được luôn! Có mom nào con cũng từng như vậy không và Bao giờ bé hết ngủ ngắn vậy ạ? Rầu quá

7 Các câu trả lời

ban ngày thường con sẽ ngủ ngắn vậy đó mom. bé nhà m cg cứ tầm 30 45p là dậy r chơi chán lại ngủ. bé nhà mom mà quấy có thể do con ti chưa no nên con dậy đòi ti thêm. vs cả tầm này là đang trong tuần ww r nên bé khó ở hơn đó mà. vài ngày sẽ đỡ thôi

chắc giai đoan wonder week ùi, nếu đúng thì ít jts hôm nữa sẽ ổn thôi mom ạ

Cu nhà e gần 4m rồi mà cũng vậy ah. Ngủ ngắn , bú ít.

chắc bé đang tuần khủng hoảng. mom đừng lo nè

Chắc đang giai đoạn tuần khủng hoảng á mom

Chắc bé vào tuần khủng hoảng đó mom

đêm bé ngủ ngoan là đc mom ạ