Cnu p gcng n mommies.. Need your advice.. Pag nagtatalo b kau ni hubby Cnu unang ng dadown ng pride pra maging ok kayo.. Well we all know n mas ma pride ang lalake kaso wat if kasalanan ni hubby Tau pa din b mga wifey ang kelangan sumuyo sknla or just leave it to them hanggang sa ibaba nla pride nla.. I cant sleep.. Ugali ko n kc un di ako makatulog hanggat di kmi ngkakabati Kaso sya tulog n tulog na??

31 Replies

hello. We have same hubby. nakakairita lalo nat hindi tayo pinapansin hahahha. well saamin we take time na hindi muna magusap at palamigin muna ang isat isa lalo nat gabie kami nagaaway. I have to fight my feelings and pakalmahin ang puso ko at matulog hahHa then kinaumagan parang walang nangyari lang. Sa part nman ng partner ko nung ok na kami sabi niya sa akin :wag kang magOA if magaway tayo kasi ako wala lang yun kaya nakakatulog parin ako ng mahingbing" then tumawa lang ako na ako lang pala nagpapalala ng feelings ko hahaha. But, it depends lang talaga sayo yan kung pano mo mahandle yung mga ugali niyo ^_^

Ginagawa ko sis, I compromise. Kasi we have to remember na it is YOU & YOUR HUSBAND AGAINST THE PROBLEM.. hindi You against Your Hubby. Binababa ko pride ko in a way na hindi naccross yung boundaries ko as a wife and hindi rin nadedegrade yung ego ng hubby ko. It's a matter of balance and depende din sa lawak at lalim ng pagkakaintindihan niyo ng asawa mo. I'm blessed that I have a unconfrontational husband, kaya as much as possible I try to resolve things without resorting to silent treatment, blaming etc.. we try to communicate what causes us to react or feel that way rather.

Ako super taas ng pride ko khit ako may mali o sya man! Sya parin ung tipo ng tao na khit hndi nya kasalanan sya parin gagawa ng way para magkaayos kme sya pdin ung sumusuyo sken. Hndi ako nkakatlog sa totoo lang pag hndi kme nag babati gnon din sya kaya hndi umaabot ng kinabukasan ung galit nmen sa isat isa, Pero hndi ko sya pinipigilan sa mga gsto nyang gawin kasi mas lalo pang hndi mgkakaunawaan pag tutol ka sa lhat ng gsto nya! Kaya for me thankful pdin ako ksi super bait ng naging partner ko kasi di nya pinaramdam smen na hndi kme importante sknya,

Wla nman mangyayari kung magpapataasan kayo ng pride., mas maganda kung magusap kayo., itanong mo bat nya ginawa un., na nasaktan ka.. pwede ka nman di magsorry kung ayaw mo tlga., pero pag magasawa na kaylangan mo tlga tanggapin kung ano cya.. makkabuti kung ssbihin mo sa kanya kung ano un kinagalit mo.. para di na maulit next time.. after nyo magusap gagaan na pakiramdam mo.. sana nakatulong 😊

based sa naattendan naming couple seminars both should apologize regarding whose fault it is..pero me case din kasi na minsan ayaw muna sya pag-usapan kc too tired or stressed na kaya parang nahahayaan nlg pero hindi daw dapat ganon..kausapin mo nlg sya and tell him next time na ayusin nyo muna un away nyo bago matulog kc ikaw un nagsuffer

Momsh, hindi po mahalaga kung sinong tama at sinong mali. Ang mahalaga po ay yung relationship, yung maayos na pag sasama. partners po kayo hindi kayo enemies. Kaya dapat nag papakumbaba kayo sa isat isa at nag kakaintindihan. Minsan may reason din siya kung bakit siya nag kakaganun, subukan po natin intindihin yun. 😄 God bless po.

mas better na wag ikaw ung manuyo kung pagkakamali naman nya kasi hindi nya maiisip ung wrong nya if susuyuin mo sya. magkaroon ka rin ng pride sa sarili mo kasi masasanay si hubby mo na lagi mo syang sinusuyo either pagkakamali nya o hindi. just leave him kailangan nyo din i calm ung sarili nyo para makapagpausap ng maayos.

Hindi importante kung sino yung unang magpapakumbaba. Kasi at the end of the day, sa relationship, balance yan dapat palagi. Kumbaga whatever it is that your partner lacks, you complete and vice versa. Kagaya nga ng sabi ni Bea, better to have an open communication. Sit down and talk to your partner. Hope all goes well!

aawayin ko hanggang sya ung sumuko haha that's just my personality. Kapag kasalanan nya sinusumbat ko agad di ka man lang marunong humingi ng pasensya, inaaway ko sa messenger para di marinig ng mga bata. Tapos di ko kikibuin, mamaya magsosorry na yan, kasi alam nya hanggng umaga gegerahin ko sya😂😂😂

Ideally, sa magasawa, dapat pareho ready magpakumbaba regardless kung sino ang may kasalanan. Ang goal naman ninyo should be to keep your relationship stronger and have an open communication. If you can't sleep, ibig sabihin bothered ka and might as well take the first step para matahimik ka na din.