Cnu p gcng n mommies.. Need your advice.. Pag nagtatalo b kau ni hubby Cnu unang ng dadown ng pride pra maging ok kayo.. Well we all know n mas ma pride ang lalake kaso wat if kasalanan ni hubby Tau pa din b mga wifey ang kelangan sumuyo sknla or just leave it to them hanggang sa ibaba nla pride nla.. I cant sleep.. Ugali ko n kc un di ako makatulog hanggat di kmi ngkakabati Kaso sya tulog n tulog na??

31 Replies

samin po ni hubby, khit ksalanan niya ako unang nag aapproach na kausapin o ayusin problem namin , kasi minsan di naman sila talaga mapride sadyang di lang nila alam kung pano nila tayo iaapproach ng di tayo nasasaktan , then pag nilapitan at kinausap ko na siya tyaka siya mag sosorry 💕

ano sis dapat di naabutan ng bukas yan pag nag aaway kayo ... kasi sa mag asawa dapat pareho kayong nag bababa ng pride niyo... dapat pinag uusapan kung sino yung mali.... kasi hindi naman sa lahat ng bagay pag sino yung may kasalan sila yung mali

hayaan mo na lang muna siguro, pag gising nyo see kung mainit pa din ulo nya or ikaw then start a small casual conversation hanggang sa maging ok kayo then pag okay na ang timing pwede nyo naman pagusapan ulit ng mahinahon para mas magkaintindihan kayo.

at my end momshie sa totoo lang ako yung nag rereach out though alm nman natin na ma pride tlga ang husband. pra sakin kasi kailangan ng isang willing magpakumbaba pra tumagal ang relasyon at hindi na lumala pa. hopefully maayos nyo agad

Narinig ko po recently. Pag ganyang cases. Pag nag away sino unang mag sosorry. Ang sabi, ang unang magsosorry ay kung sino ang mas nagmamahal. So its okay if kayo po unang magmake way para magkabati even if kasalanan po nya.

ipamukha mo sa kayang may mali siya. kasi pag pulit ulit na ngyari yan masasanay yan . at sya na mismo mag aantay ng sorry mo kahit siya may male. minsan matuto tayo mag tiis. or much better kung kakausapin mo siya momshie.

Dapat pareho ang mag-asawa na willing magpakumbaba and magsorry to patch things up. If you notice na wala nang nauuna sainyo magsorry, it's time siguro you talk to your partner para hindi kayo masanay na pride ang pinaiiral.

kami ng asawa ko siya palagi nanunuyo kahit ako my kasalanan or kahit sya my kasalanan. di kasi ako mahilig manguna makipagbati hehe. pero pansinin mo nlang sya sis para wala ng away 😊

You both have to learn how to communicate calmly. Hindi naman kayo magsasama if wla na kayong love sa isat isa 😊 Remind him that you love him but also tell him when you're hurt.

kung hindi siya, ikaw nalang mommy... kasi kung walang magbibigay walang mangyayari. explain lang kay hubby how bad yung ginawa niya saka pano ka naapektuhan nun. keep smiling! :)