Pagtulog

Sabi nla mas ok dw nka left side s pg tulog. Pero sakin po kambal dndala ko hndi ako kumportable n nka left side masakit po s tyan at d aq mkahinga. Ok lng po b kaya mgdamag n nkatihaya?

11 Replies

Me too mommy twins din. Before ako mabuntis sa left ako mas nakakatulog agad, pero ngayon pregnant na ako nahihirapan ako sa left magsleep, pero ganun na nga lang as much as possible sa left kasi yung ang recommended. Sometimes magigising ako nakatihaya na or nasa right na ako balik na lang ulit sa left side. Basta More pillows na lang din for support.

Same tau sis ndi aq comportable s left side ndi aq mkahinga at naninigas ang tyan ko at ndi nagalw ang baby ko pg nka left or righ aq..gusto nkatihaya aq..pero my unan s pwet at nkataas ang paa dun aq kmportable at magalw cla pg gnun ang position ko..kmabl din baby ko 30 weeks

If di mo kaya mag left side mommy try mo nalang mataas na unan, so parang nakaupo ka. Kaso masakit naman sa tumbong. Ang alam ko kasi pwede maging cause ng still birth (wag naman sana) kapag lagi kang at your back matulog. Good luck mommy.

recommended po sa left side kasi para daw less complication yung baby..ako nga din nung buntis ako d ako comfortable sa left but ako nlng ng.adjust nilagyan ko ng pillow ilalim ng tummy ko para hindi gaano maipit

Sa left side po recommended para di naiipit yung ugat na malaki sa tiyan lalo na kung malaki na po ang tiyan niyo. Try niyo mommy yung snug-a-hug pillow. Check niyo sa fb.

Ok lang yan mommy, basta more pillow ka sa likod ha? Kase mas mahihirapan kang huminga pag mababa yung pillow mo sa ulunan. 😊

Ako depende kung saan ako comfortable matulog, left or right minsan nagigising nalang ako nakatihaya na ko.

ako nung preggy pa ko..pinipilit ko talaga matulog ng nakaleft or right side..

Kung saan po kau comportable.. Pero advice is left parin

Left or right momsh is ok.. Basta wag Lang tihaya.