help. me

Pinatulog ko c baby 9pm then nsrpan kmi preho at 4 am n kmi ngcing ok lng b un di sya nkadede skin ng ilang oras. Kya nung ngicng km gutom n gutom. .nagaalala lng ako kc ilang oras din un. Naun lng to ngyare kc kggling lng nia sa lagnat kaya naung mgling n ee tska kmi nkbawi ng tulog. 3mos plng po

1 Reply

Alam ko po mamsh hanggang 3 months ang pagpapadede every 2 hours, siguro okay lang yan baka busog si baby make sure lang po na hindi sya madehydrate