emotional ?

8mos preggy here. Hayzz eto n nmn at ngging emotional n nmn po q. Naiingit kc q s mga preggy n andyn ung mama nla or byenan nla. Inicp q n agd ky q b paglabas n baby? Me 1 p q anak n dpt acksuhn. Hayzx wla nmn mkuha ksmbahay.

2 Replies

Same here pregnant habang nagbabantay ng 1 year old at 5 years old hihihi sobrang hirap lalo na pag walang katuwang sa pag aalaga Kaya tama na pag anak mgpapaligate nko pagkatapos nito ang hirap parang gusto ko nlng mg disappeared hahaha ok lng yan kaya mo yan kaya natin ito..ang gagawin pagkagising sa umaga hayaan mo lng mglaro laro ung 1year old old habang ngprepare ka nang almusal tapos pakainin mga bata tapos maya maya paliguan maya maya aantukin na patutulugin saka lang makakkilos na mga dapat ikilos kahit hirap na at bigat na bigat na sa katawan kailangan parin kumilos pagkagising aalagaan uli lalaruin maya maya pag inantok patulugin saka lang uli makakakilos o kaya hayaan lng mglaro laro Minsan pag nag laba ako hinahayaan ko lng din mglaro ng labahan ko gang sa makatapos ako saka ko nlng bibihisan pag nkatapos nko pareho n kme mgbibihis ganun sinasabayan nalng ung agos ng buhay araw araw hahah makakaraos din nman sa mag hapon na pag aalaga..ganun lang po..kaya natin ito😘😘

4y ago

Tnx sis

Parehas tayo mamsh. Patay na mama ko, tas yung byenan ko walang kwenta. Kaya ako lang, pati dun sa 5yr old ko ako nag aasikaso. Kaya mo yan mamsh.

4y ago

Kbday ng panganay q sis :)