Cnu p gcng n mommies.. Need your advice.. Pag nagtatalo b kau ni hubby Cnu unang ng dadown ng pride pra maging ok kayo.. Well we all know n mas ma pride ang lalake kaso wat if kasalanan ni hubby Tau pa din b mga wifey ang kelangan sumuyo sknla or just leave it to them hanggang sa ibaba nla pride nla.. I cant sleep.. Ugali ko n kc un di ako makatulog hanggat di kmi ngkakabati Kaso sya tulog n tulog na??

32 Replies

mas better na wag ikaw ung manuyo kung pagkakamali naman nya kasi hindi nya maiisip ung wrong nya if susuyuin mo sya. magkaroon ka rin ng pride sa sarili mo kasi masasanay si hubby mo na lagi mo syang sinusuyo either pagkakamali nya o hindi. just leave him kailangan nyo din i calm ung sarili nyo para makapagpausap ng maayos.