Cần mang gì khi đi sinh v cm?

Cm ơi đi sinh thì cần mang gì theo v ạ? Đang đợt dịch chỉ có 1 người thân theo cùng, e sợ mang nhìu lỉnh kỉnh mà mang ít thì sợ thiếu trc hụt sau. Đồ đạc e mua cũn đầy đủ cho con r, lần đầu nên e mua trọn combo ngta bán luôn vs thêm vài thứ. E thấy nhìu mom bỏ vào vali kéo mà nhà e chỉ có cái giỏ này thôi

Cần mang gì khi đi sinh v cm?
2 Các câu trả lời

Những thứ cần mang theo khi đi sinh mh thấy qan trọng nhất là hồ sơ vs ông ck là đc :)) Đùa thôi chứ mom cứ soạn mấy thứ cần thiết nhất như sữa, bỉm, bình, khăn, quần áo, vớ cho con, mẹ thì quần lót giấy, băng mama…Còn thiếu gì thì trong bệnh viện có căng tin có thể xuống mua, ko cần đi đâu xa. Vs nữa nhớ hướng dẫn ck mấy giấy tờ cần thiết vs giới thiệu sơ cái giỏ đồ để lỡ lúc đi sinh mh đau quá ko còn tỉnh táo thì ông ck biết đường lấy nha mom

Phụ nữ đi sinh cần chuẩn bị những gì là câu hỏi muôn thưở trong bst 1001 các câu hỏi mà mẹ bầu nào cũng từng thắc mắc qua. Mom đky sinh ở đâu, nhà có gần viện k, định đẻ bhyt hay đẻ dịch vụ? Ngày trc thì thừa còn hơn thiếu nhưng giờ cũng k cần cbi quá nhiều đâu, thiếu đâu mua đó nên còn chủ yếu là quần áo của 2 mc, bvs, sữa bỉm. Nhiều bvien còn có đủ hết, đến ngày chỉ bế bụng đi đẻ với mang tiền mặt theo thôi