Cm gợi ý giúp mh tên 4 chữ hay cho bé gái họ trần

Còn hơn tháng nữa là mh sinh r, đồ đạc cũn mua cho con khá đầy đủ hết và trọn gói đều màu hồng nha, giờ chỉ còn thiếu cái tên thôi cm. Ck e họ Trần, e thì muốn thêm họ e phía sau cho con gái nên có thể tên con e đến 4 chữ. Mà e lại thích con gái tên Nhi cho nó nhẹ nhàng, thanh thoát. Cm nghĩ giúp e cái chữ lót vs ạ

Cm gợi ý giúp mh tên 4 chữ hay cho bé gái họ trần
9 Các câu trả lời

Họ mom là họ gì thì ghép vào cùng tên chính với cả tên lót mới bít có hợp k chứ. Tên tuổi là theo cả đời mà tiếng việt lại có dấu nên phải có vần điều thanh âm lên xuống mới hay. E thấy có tên Tuệ Nhi hay nè, Uyển Nhi, Diệu Nhi, Đông Nhi, Hạnh Nhi, Nguyệt Nhi, Thục Nhi, Vân Nhi, Yến Nhi nữa. Qúa trời tên lun

Trên TAP có app đặt tên vô số cho mom lựa chọn luôn á. Con gái e cũn thích tên Nhi nge dễ thương s á, mà e lòi ra thằng cu mà lại đặt theo ý ông bà cho hợp phong thủy tốt cho con sau này nên e ko ý kiến gì. Chữ lót thì nhìu lắm mom như Bảo Nhi, Ý Nhi, Ngọc Nhi, Ái Nhi, Tuệ Nhi, Xuân Nhi...

Trần Ngọc Thục Nhi Trần Đan Yên Nhi Trần Nhã Quỳnh Nhi Trần Hà Linh Nhi Mom tham khảo nhé

Bảo Nhi, Xuân Nhi, Linh Nhi, Khánh Nhi, Ánh Nhi,...

vào mục đặt tên của app tham khảo m

Đan Nhi, Phương Nhi, Hoàng Nhi...

Diệu Nhi, Linh Nhi, Ngọc Nhi...

thiên nhi