Sinh thường 2 ngày chưa có sữa phải làm sao đây cm?

Cm ơi chỉ giúp dùm e cách gọi sữa về vs ạ, s e sinh đc 2 ngày r mà chưa có sữa. Hồi mới sinh xong nằm trong phòng gì mà để kiểm tra sản dịch í. E thấy mấy mẹ khác cho con bú mà ham ghê, tự nhủ nay mai gì mh cũn có sữa cho con thôi. Mà tới bây giờ 2 ngày r mà chẳng thấy đâu, con nút muốn đau đầu ti vẫn ko ra sữa phải uống sct đỡ. E xót ruột quá ạ

9 Các câu trả lời

Mới có 2 ngày thui mà mom, càng stress sữa càng về chậm, phải tin là m đủ sữa cho con bú thì mới kiên trì dc. Mom cứ cho bé da kề da, bú mút thật nhiều để kích thích tuyến sữa hđong nhưng phải đúng khớp ngậm nhé. nếu bé k chịu thì có thể masage, chườm ấm bầu ngực khoảng 15-20p rùi hút bằng máy cũng dc, kết hợp ăn uống đủ chất, ngày 2,5l nc, có mấy món lợi sữa mom ăn thêm vào nhé, cháo mè đen, cháo sung, ngô luộc, rau lang luộc, canh thì là nấu thịt nạc, canh gà hầm