Cho e xin tên các thực phẩm tăng sữa mẹ vs cm ơi

Cm ơi có ai dùng cốm lợi sữa có tác dụng chưa ạ hay chỉ quảng cáo v thôi? E rầu quá, sinh thường 3,4 ngày r mà sữa nhỏ giọt như phin cafe vậy. E cho con bú vs hút sữa khí thế r, thằng nhỏ nút sưng cả ti mà chẳng mấy tác dụng. Ăn uống thì e chịu ăn lắm chứ ko kiêng cữ hay giữ dáng đâu.

Cho e xin tên các thực phẩm tăng sữa mẹ vs cm ơi
11 Các câu trả lời

Mh có hỏi bsĩ thì bác nói uống cốm lợi sữa có thể tăng lượng sữa thiệt đó mom nhưng bác có dặn là đừng phụ thuộc vào nó hoàn toàn, mà phải kết hợp vs việc cho con bú nhìu để kích sữa, hoặc ăn các thực phẩm lợi sữa cho mẹ bầu như móng giò hầm đu đủ đủ non, rau đay, mồng tơi, yến mạch, trái cây, các loại hạy…vừa tốt cho sức khỏe vừa có sữa cho con nữa đó mom

mk lúc đầu cũng ít sữa, mấy cái massage ngực mk lười làm, nên tắm cứ vòi sen nc ấm xịt cho mềm ngực rồi vắt sạch sữa nhưng để ra tháng m hãy thử nhé, còn trong cữ thì cứ chịu khó uống nc ấm, đun lá đinh lăng uống thay nc luôn ăn uống đủ chất, với tranh thủ con ngủ thì mẹ cũng ngủ đi, khi ngủ sữa về nhanh hơn ấy m

Trc khi hỏi ăn gì để sữa mẹ tốt con tăng cân mom coi có cho bé ti đúng cách chưa, ngậm đúng khớp chưa đó mom. Lên youtube xem các clip hdan của bác sĩ xem bế em ntn r cho ti ra sao. còn ăn thì mom chú ý ăn các món mềm và nhiều nước trước, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đu đủ chín, táo, chuối...

Giữ tinh thần thoải mái m ơi,stress cũng làm giảm lượng sữa đó. M uống nhiều nước ấm ,massge ngực,cho bé bê ti nhiều vào .ăn món lợi sữa như thịt bò ,du đủ xanh,Ngô,cam,bưởi,.. nha

mình uống ngũ cốc lợi sữa.thấy cũng tạm tạm.quan trọng là ăn,ngủ nghỉ,thoải mái lên mom ơi,từ từ sữa sẽ về à,mom ráng uống NC ấm,trc khi ngủ mom uống 1 ly sữa nóng vào nhé!

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

m dùng ngủ cốc nay nek.m đang dung sửa nhiều lam,sdt của c bán ngủ cốc đó nek m.0388754046

ăn nhiều, uống nhiều nước, nghỉ ngơi nhiều, cho bú nhiều sẽ nhiều sữa m nhé

cái này em thấy cũng tuỳ cơ địa thôi á m..

Đẩy bài cho Mom