Cm chỉ e cách hạ sốt cho trẻ sơ sinh vs ạ

E rối quá giờ ko biết làm s. Lần đầu làm mẹ mà ở nhà có 1 mh. Bé e nay đc 2 tháng r, mỗi tháng e đều bế bé đi chích. Tháng đầu bé ko bị gì mà sao tháng này lại sốt, e đo thấy 38 độ. Bé ko quấy khóc, uống sữa và chơi bình thường. Bsi có dặn e nếu chích về mà trẻ sơ sinh bị sốt thì cho uống gói hapacol này. E cho bé uống r nhưng s vẫn chưa hạ sốt v cm? Cm chỉ e cách hạ sốt cho trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi vs ạ?

Cm chỉ e cách hạ sốt cho trẻ sơ sinh vs ạ
8 Các câu trả lời

Bình tĩnh mom ơi, bị sốt sau khi chích thì bình thường thôi. Thuốc thì từ từ mới các tác dụng. Mom nên cho bé bú nhìu để đào thải qa nước tiểu vs tránh làm bé mất nước do sốt. Lấy khăn ấm đắp lên trán bé, 1 khăn ấm khác thì lau nách, cổ, bẹn, lau liên tục đến khi hạ sốt. Nhớ cho bé mặc đồ thoáng mát đừng mặc kín quá. Nếu thấy bé sốt trên 39 độ thì nên đưa đi khám liền nha mom

Bé sốt 38 độ mà k quấy thì mom chưa nên dùng hạ sốt đâu. CƠ thể con phản ứng với thuốc đó mà. Mom cho con mặc quần áo thoáng mát k quấn kín, lau ấm, chèn khăn vào bẹn, đùi, cổ của con để hạ nhiệt tự nhiên. Nhớ cho con bú nhiều để bù nước nữa nè. Còn thuốc thì từ từ mới hạ chứ k phải uống vô hạ ngay mom nè

tiêm về sốt là bình thường m.. cho bé uống tầm nửa gói này 1 lần thôi.. uống xong từ từ mới hạ chứ k hạ ngay đc.. k ủ quấn bé vì càng ủ sẽ càng sốt.. phải để bé ăn mặc thoải mái, thoáng mát.. bé k sốt cao thì dùng nước ấm lau người bé.. sang hôm sau sẽ đỡ thôi à..

Đi tiêm đa phần bé sốt là chuyện bình thường thôi mom , mom cho bé uống thuốc cách 4 tiếng cho lần sau nhưng cũng đừng lạm dụng thuốc quá nhiều, mom lau nước ấm cho vùng nách , bẹn của bé, bé sẽ tự hạ sốt thôi mom

Đi tiêm về hầu như bé nào cũng sốt Mom. Bé sốt trên 38°, Mom nên cho bé uống nửa gói 1l. Lấy nc ấm lau cho bé, ko ủ kín bé nha

m cho con bú nhiều hơn, nếu con tự hạ sốt thì đc, nếu sốt trên 38,5 độ mà ko hạ đc thì mới cho uống thuốc nhé

đẩy bài ạ

lau mát