Sau sinh 3 tháng ít sữa phải làm sao gọi sữa về lại?

E gái mh mới sinh đc 3 tháng mà sao nay ít sữa quá, thằng cu bú xong vẫn khóc lóc, khó chịu mà tháng r cân lên đc có 4 lạng. E mh có hút sữa để gọi sữa về nhưng s thấy ko cải thiện gì mấy. Các chị em biết cách làm sữa thì chỉ giúp mh vs, để lâu ngày mh sợ nó cạn sữa luôn.

Sau sinh 3 tháng ít sữa phải làm sao gọi sữa về lại?
9 Các câu trả lời

Dùng máy hút để kích sữa nhưng phải đúng cách và kiên trì cơ, trc khi vắt uống 1 cốc sữa ấm, chọn chế độ massge ngực, hút ở mức vừa phải chứ mạnh quá đau rát đầu ti mà nhão ngực ra. ít sữa cũng vẫn nên cho ti đều, bé bú xong dùng máy hút tiếp, cứ 2-3 tiếng.lần, ngày cũng như đêm. ăn uống nên đa dạng, đủ 4 nhóm chất chứ đừng kiêng khem quá, chia thành nhìu bữa nhỏ, có thể dùng thêm các loại trà hoặc ngũ cốc lợi sữa cũng có tdung đó

Chị nói e gái ko nên căng thẳng quá vì càng căng thẳng thì sữa càng ít. Tích cực cho bé bú và hút sữa. Cần chú ý tư thế bú và ngậm núm vú của bé sao cho đúng cách. Bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng trong bữa ăn, cần có ăn cơm, rau xanh, hoa quả, thịt cá trứng, uống sữa. Uống nhìu nước, có thể uống thêm mấy loại nước lợi sữa như ngũ cốc, đinh lăng, chè vằng...

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

uống nhiều nước ấm ,sữa ấm ,ăn đầy đủ dinh dưỡng , giũe tinh thần thoải mái ,nghỉ ngơi nhiều nhất có thể

ăn uống nhiều, nghỉ ngơi nhiều cho bú nhiều m nhé

càng stress sữa càng k về m ạ..

đẩy bài cho mom

Quan tâm