Sinh thường 2 ngày chưa có sữa phải làm sao đây cm?

Cm ơi chỉ giúp dùm e cách gọi sữa về vs ạ, s e sinh đc 2 ngày r mà chưa có sữa. Hồi mới sinh xong nằm trong phòng gì mà để kiểm tra sản dịch í. E thấy mấy mẹ khác cho con bú mà ham ghê, tự nhủ nay mai gì mh cũn có sữa cho con thôi. Mà tới bây giờ 2 ngày r mà chẳng thấy đâu, con nút muốn đau đầu ti vẫn ko ra sữa phải uống sct đỡ. E xót ruột quá ạ

9 Các câu trả lời

Mới có 2 ngày thui mà mom, càng stress sữa càng về chậm, phải tin là m đủ sữa cho con bú thì mới kiên trì dc. Mom cứ cho bé da kề da, bú mút thật nhiều để kích thích tuyến sữa hđong nhưng phải đúng khớp ngậm nhé. nếu bé k chịu thì có thể masage, chườm ấm bầu ngực khoảng 15-20p rùi hút bằng máy cũng dc, kết hợp ăn uống đủ chất, ngày 2,5l nc, có mấy món lợi sữa mom ăn thêm vào nhé, cháo mè đen, cháo sung, ngô luộc, rau lang luộc, canh thì là nấu thịt nạc, canh gà hầm

Bình tĩnh mom ơi, càng căng thẳng là sữa càng lâu về nè. Mom cứ tiếp tục cho con bú đều để kích thích sữa, nhớ là cho con bú đúng tư thế. Nên cố gắng uống nhiều nước ấm nhất có thể, đặc biệt là trước khi cho bé bú từ 20-30 phút. Ăn những món lợi sữa như xương lợn nấu với nước cơm rượu hoặc uống chè vằng, đinh lăng, cốm lợi sữa

càng căng thẳng sữa càng k về m ạ.. thoải mái tinh thần, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nhiều hơn, cho con ti nhiều hoặc hút sữa ra liên tục m nhé.. k có sữa cũng phải hút, phải cho con bú để kích sữa về nè..

mom massage 2 bầu ngực bằng khăn ấm trước khi cho bé bú, mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

M cứ chịu khó cho con bú đều đặn 2 3 tiếng một lần. Giữ tinh thần thoải mái, ăn đủ các nhóm chất, uống nhiều nước nha m

m để tinh thần thoải mái , nghỉ ngơi nhiều ,uống nhiều nườc ấm , sữa ấm á

tinh thần thoải mái,nghỉ ngơi điều độ,uống nhiều nước,sữa ấm m nhé

Từ từ sữa về

Hóng ké Mom