Sinh mổ không có sữa phải làm sao đây cm?

E đang ở viện vì sinh mổ nên lâu về. Nằm đây gần 5 ngày r mà sữa chưa về, thấy các chị cho con bú mà thấy ham, nhìn con mh phải bú bình mà xót quá cm ơi. Mẹ ck vs ck thay phiên chăm e. Mẹ ck e tâm lý nên ko hối thúc e mà còn động viên e cứ cho con bú sct. Nhưng e vẫn muốn con có chút sữa mẹ để có đề kháng. Cm chỉ giúp e các gọi sữa về vs ạ. E cảm ơn nhìu lắm

8 Các câu trả lời

Mh thấy nhìu mom hỏi sinh mổ không có sữa phải làm sao rồi. Điều đầu tiên là các mom hãy bình tĩnh ko nên sốt ruột càng làm sữa lâu về. Vì sinh mổ nên sữa sẽ về chậm hơn sinh thường do tác dụng phụ của thuốc tê. Mom cho con bú càng nhiều càng tốt, hút sữa theo cữ để kích sữa. Bổ sung các thực phẩm kích thích sản xuất sữa một cách hợp lý như rau xanh, hoa quả, ngũ cốc, yến mạch và các thực phẩm giàu dinh dưỡng khác như móng giò, thịt nạc...Uống nhìu nước, nghỉ ngơi hợp lí

chườm nóng mat xa ngực, ăn những món lợi sữa, uống nhiều nước ấm, có thể uống nước đinh lăng hoặc chè vằng thay nước lọc, cho con ti để kích thích sữa về

m massage ngực, chườm nóng, ăn uống đủ chất, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, dùng máy hút kích sữa và cho con ti nhiều vào cho sữa nhanh về m..

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

mom cứ cho bé ti liên tục ôm ấp con, sữa tự về luôn,hoặc uống nc ấm,sữa ông thọ

Mình sinh thường mà cũng ít sữa lắm Mom nè

chăm cho con ty vs uống sữa ông thọ vào p

uống sữa ông thọ nhé mom