Sinh thường 2 ngày chưa có sữa phải làm sao đây cm?

Cm ơi chỉ giúp dùm e cách gọi sữa về vs ạ, s e sinh đc 2 ngày r mà chưa có sữa. Hồi mới sinh xong nằm trong phòng gì mà để kiểm tra sản dịch í. E thấy mấy mẹ khác cho con bú mà ham ghê, tự nhủ nay mai gì mh cũn có sữa cho con thôi. Mà tới bây giờ 2 ngày r mà chẳng thấy đâu, con nút muốn đau đầu ti vẫn ko ra sữa phải uống sct đỡ. E xót ruột quá ạ

9 Các câu trả lời

m để tinh thần thoải mái , nghỉ ngơi nhiều ,uống nhiều nườc ấm , sữa ấm á