Bị sảy thai nên ăn gì?

Chị gái e bầu dc gần 4 tháng. Hqua bị đụng xe ngã ngoài đường, ra máu nhiều phải vào viện cấp cứu nhưng k giữ dc ebe nữa😢 chị khóc hoài từ viện về nhà, giờ chẳng chịu ăn uống gì. e vụng ăn vụng nói k biết động viên kiểu gì. Jo muốn gửi mấy món sang cho chị ăn hồi sức mà k biết nên nấu gì 😔 Ng ốm chắc ăn dc canh gà hạt sen chứ ạ?

4 Các câu trả lời

Bạn hỏi bị sẩy thai nên ăn uống gì thì thực đơn sẽ y như chăm bà đẻ ở cữ nhé vì 1 lần sa bằng 3 lần đẻ mà. bữa ăn nên có đủ 4 nhóm chất nhưng nên nấu dưới dạng canh, cháo, súp hoặc hầm nhừ cho dễ tiêu. ưu tiên các món giúp tử cung co bóp để nhanh sạch sản dịch và nhiều sắt để bù máu. canh rau ngót, canh trứng đậu phụ, tim hoặc chim, gà tần ngải cứu, thịt bò hầm, canh rau củ nấu sườn